เว็ปรวบรวมผลงานของ Geraldine Evans

ABOUT ME

ชื่อของฉันคือ Geraldine Evans ฉันเป็นนักเขียนชาวอังกฤษและฉัน (ส่วนใหญ่) เขียนนิยายอาชญากรรม ผลงานล่าสุดของฉัน Game of Bones ซึ่งไม่ได้มีความคืบหน้าที่ดีนัก แต่ได้ตีพิมพ์ ไปและถึง 25 เล่มและนิยายเรื่อง Rafferty ตีพิมพ์ ไปและถึง 18 เล่ม และ Rafferty & Llewellyn ของเราซึ่งมี DI Joe Rafferty รวมอยู่ในซีรีย์นี้ด้วย DS Dafyd Llewellyn, และนักแสดงที่เพิ่มขึ้นของครอบครัวไม่สามารถแก้ไข Rafferty นำโดยแม่คิตตี้ Rafferty ชุดตอนอื่น ๆ ของฉันคือ Casey & Cat และ stars DCI จะ (วิลโลว์ต้นไม้) ของเขา DS Thom Catt and Casey’s the 60s

ฉันหันกลับไปอินดี้ในปี 2010และ 18 นิยายในแบบดั่งเดิมที่ถูกตีพิมพ์ไปทั่วโลก (Hale, Macmillan, Severn House, St Martin’s Press (US), Worldwide (US pb)
ชีวิตการทำงานของฉันรวมถึงการถูกคุมขังในโรงพยาบาลจิตเวช,อยู่ในห้องสมุดประชาชนและการทำงานของฉันเกี่ยวกับเวิคชอปการซ่อมรถกับสามีของฉันที่เป็นช่าง , หลังบาร์ , ในโรงงาน , ในการทำงานของฉันก็เพื่อโลกของกฎหมาย เราได้ช่วยสำนักงานการเลือกตั้งสมาชิกรัฐสภาท้องถิ่นของฉันและการดูแลสุนัขของคนอื่น ๆ ในขณะที่เจ้าของ ของพวกเขาไปพักผ่อนความสนใจของฉันก็คือการถ่ายภาพและก็เรียนรู้การใช้คีย์บอร์ดและวาดภาพผู้คนอื่นๆ ที่อาจจะไม่เต็มใจก็ตาม

ความฝันที่ฉันฝันมานานหลายปีคือการได้เป็นนักเขียนและมีนิยายที่ถูกตีพิมพ์ไปทั่วโลก และฉันก็ได้ทำตามฝันของฉันสำเร็จในปี 1991 หลังจาก 6 ปีที่ฉันได้ถูกปฏิเสธจากสำนักพิมพ์กับนิยายอีก 6 เรื่อง ความไผ่ฝันของฉันหลังจากได้ตีพิมพ์นิยายไปแล้ว 18 เรื่องก็จะได้ชื่อว่าอยู่ในฐานะของนักเขียนโดยจะต้องใช้เวลาในการเปลี่ยนความอินดิ้ของฉัน เพื่อที่จะทำสิ่งนั้นให้สำเร็จซึ่งฉันก็สามารถทำสิ่งนั้นได้ ในช่วงปลายปี 2010 และตอนนี้ฉันก็ได้ทำงานเต็มเวลาในฐานะนักเขียน ในชีวิตส่วนมากฉันใช้ชีวิตอยู่ในLondon สถานที่ที่ฉันเกิดและเติบโตขึ้นมาฉันเป็นน้องคนสุดท้องจากพี่น้องทั้งหมด 4 คน และได้ย้ายไปอยู่ในตลาดในเมือง Norfolk ในปี 2000 กับ จอร์จ, อดีตสามีของฉัน

ถ้าคุณชอบในผลงานของฉันก็สามารถติดตามและหาซื้อหนังสือของฉันได้ตามซ่องทางด้านล่างนี้

 

ผลงานรวมของ Geraldine Evans

authorgraphs

 

สนใจผลงานสามารถสั่งซื้อได้ตามช่องด้านล่าง

amazon_us amazon_uk